Gần 30 triệu đồng đến với bé Thiên Kim

Admin 03/ 04/ 2017 0

Gần 30 triệu đồng đến với bé Thiên Kim

10/04/2016  05:00 GMT+7

- Gia đình chúng tôi nhận được rất nhiều sự chia sẻ của bạn đọc cả về vật chất và tinh thần, không chỉ bạn đọc trong nước mà cả bạn đọc nước ngoài gọi điện hỏi thăm. Đây chính là nguồn động viên tinh thần lớn nhất để gia đình chúng tôi cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này”, anh Đỗ Hoàng Khải chia sẻ.

Đứa con gái Đỗ Hoàng Thiên Kim (4 tuổi ở ấp Trường Thắng, xã Trường Thành, huyện Thới Lai, TP Cần Thơ) bị bệnh khối u trung thất đang rất khó khăn mong được trợ giúp để điều trị bệnh.

từ thiện, bé bệnh ung thư được cứu sống

Nhờ bạn đọc chia sẻ bé Kim đã có tiền chữa bệnh.

 

Hai vợ chồng anh Khải đều làm ruộng nuôi hai đứa con và một mẹ già, cuộc sống cũng chỉ đủ chi tiêu sinh hoạt. Từ khi con bị bệnh anh chị bị cuốn trong vòng vây nợ nần.

Một người làm không thể lo đủ chi phí cho cả nhà. Từ khi đứa con bị bệnh họ phải vay mượn rất nhiều nơi nhưng cũng không thể đủ tiền. Cơ hội chữa bệnh cho bé Kim trở nên rất mong manh họ chẳng biết ngày nào sẽ phải đưa con về.

Sau khi Báo VietNamNet đăng bài: Không có tiền chữa bệnh thì tội nghiệp cháu lắm! đã có rất nhiều bạn đọc quan tâm chia sẻ. Số tiền bạn đọc ủng hộ thông qua Báo VietNamNet hơn 18 triệu đồng và bạn đọc gửi trực tiếp cho gia đình hơn 10 triệu đồng. Số tiền bạn đọc gửi thông qua Báo VietNamNet chúng tôi đã chuyển đến tận tay gia đình để chữa bệnh cho bé Kim.

Chia sẻ với chúng tôi anh Đỗ Hoàng Khải chia sẻ: “Nhờ có số tiền bạn đọc ủng hộ này chúng tôi như được tiếp thêm sức mạnh để chữa bệnh cho con. Nếu không có số tiền ủng hộ này chúng tôi không biết sẽ phải làm gì. Gia đình chúng tôi vô cùng biết ơn sự đóng góp chia sẻ này. Nhờ Báo VietNamNet gửi lời cảm ơn đến tất cả bạn đọc đã giúp gia đình chúng tôi”.

Đức Toàn

 

Viết bình luận